Năm học 2017-2018, Trường THPT FPT tuyển 200 chỉ tiêu

Trong năm học 2017- 2018, Trường THPT FPT tuyển sinh 200 chỉ tiêu đối với học sinh trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Học sinh đạt hạnh kiểm từ Khá trở lên năm học lớp 9 đều được đăng ký dự tuyển.

Mức học phí áp dụng cho năm học 2017-2018 là 4,2 triệu đồng/tháng hay 21 triệu đồng/học kỳ, bao gồm toàn bộ việc học chính khóa, học thêm, học bổ trợ theo tình trạng cá nhân, học nâng cao tiếng Anh và CNTT.

Vừa qua, Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng đã ký quyết định số 1074/QĐ-UBND cho phép thành lập Trường THPT FPT do Tập đoàn FPT và Trường Đại học FPT đầu tư tại khu Công nghiệp An Đồn, 593 Ngô Quyền, Đà Nẵng. Trường THPT FPT là hệ phổ thông nằm trong Trường Đại học FPT, hoạt động theo mô hình chất lượng cao với định hướng nghề nghiệp sớm cho học sinh. Học sinh học tập, sinh hoạt, rèn luyện từ thứ 2 đến hết thứ 6 hàng tuần ở một môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế, tập trung và khép kín. Hai ngày cuối tuần không học thêm, không bài tập về nhà sẽ được dành hoàn toàn cho gia đình và các hoạt động xã hội.

Trường THPT FPT tuyển sinh 200 chỉ tiêu cho năm đầu tiên.

Chương trình đào tạo tại Trường THPT FPT được xây dựng với các điểm nổi bật như: Định hướng giáo dục quốc tế; Tăng cường Tiếng Anh và Công nghệ thông tin; Phát triển cá nhân toàn diện. Ngoài kiến thức phổ thông nền tảng còn có những nội dung giúp cho học sinh hướng tới các chương trình giáo dục đại học chuẩn quốc tế tại Việt Nam như tại Đại học FPT hoặc đi du học. Bên cạnh đó, chương trình phát triển cá nhân, môi trường học tập, hệ thống CLB, các hoạt động ngoại khóa phong phú cũng được coi là trọng tâm nhằm giúp phát hiện và hình thành sớm niềm đam mê ở học sinh, giúp định hướng đúng nghề nghiệp, phát triển tính tự lập và tư duy phản biện, sáng tạo.

Năm 2017, Trường THPT FPT tuyển sinh 200 chỉ tiêu, dành cho các học sinh THCS tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận với hạnh kiểm năm lớp 9 đạt loại khá trở lên và vượt qua bài kiểm tra năng lực tư duy của Trường THPT FPT được tổ chức vào ngày 11/6/2017.

Liên quan đến kỳ thi sơ tuyển ngày 11/6 tới của Trường THPT FPT thì đề thi sẽ gồm 60 câu trắc nghiệm toán và tư duy logic. Thí sinh có 90 phút để làm bài thi. Bài kiểm tra năng lực này tập trung vào kiến thức toán cơ bản ở bậc THCS. Do đó chỉ cần các học sinh nắm vững kiến thức toán trong thời gian học cấp 2 là có thể làm tốt bài thi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại (0236) 3502992 – 093483995 hoặc đến trực tiếp nhà trường tại địa chỉ KCN An Đồn, Tòa nhà FPT, 593 Ngô Quyền, Đà Nẵng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến số (0236) 350 2992 – 0934839957.