Nhằm xây dựng và quảng bá những hình ảnh đẹp, mang bản sắc riêng của Fschool. Tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên, học sinh Trường FPT School có cơ hội giao lưu, học hỏi, cũng như giới thiệu bản thân đến với cộng đồng. Trường THPT FPT Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi ảnh: “MỘT NGÀY CỦA FSCHOOLERS” theo hình thức chụp chung cả lớp với GVCN

Các lớp đã tham gia rất nhiệt tình và tạo ra những bộ ảnh rất là lung linh, thắm đẫm sự hồn nhiên, đoàn kết.

Tiêu biểu như lớp 10A2: Thấm thoát vậy mà đã 2 năm chúng tôi được học dưới mái trường FPT, đúng là thời gian không bỏ qua một ai. Mới ngày nào đó, những cô cậu học sinh chúng tôi còn bỡ ngỡ bước chân vào ngôi trường này, vậy mà giờ đây mọi thứ đã trở nên quen thuộc quá! Từ cái bàn, cái ghế, phòng học, phòng ngủ,… mọi thứ bây giờ đã quá quen thuộc. Hai tháng hè trôi qua, chúng tôi lại được gặp những thầy cô, người bạn thân thương, … tất cả bỗng nhiên ùa về trong tôi một cảm giác sao mà thân thương đến thế! Tôi còn nhớ năm trước, khi chúng tôi mới là học sinh lớp 10, mọi thứ đều rất lạ lẫm, bạn bè cũng chẳng thân quen bao nhiêu, làm lớp chúng tôi biết bao lần đau đầu giải quyết những vụ cãi nhau nội bộ, nhưng rồi chúng tôi nhận ra rằng, thanh xuân của tôi chính là ở đây.”