02363502992

6 LỜI KHUYÊN CHO HỌC SINH TRÚNG TUYỂN LỚP 10 FPT

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

6 LỜI KHUYÊN CHO HỌC SINH TRÚNG TUYỂN LỚP 10 FPT

 1. Các bạn phải có Laptop để học và để lập trình ngay từ lớp 10. Nếu có thể, bạn nên đầu tư 1  MACBOOK để học lập trình iOS, tuy nhiên nếu đã lỡ dùng Windows bạn sẽ học lập trình Android cũng vô cùng thú vị.
 2. Bạn sẽ học tiếng Anh tăng cường giáo trình PATHWAY với 100% giáo viên nước ngoài, giáo trình, CD&DVD sẽ mua từ nước ngoài và bán lại cho học sinh với giá gốc. Khi học tiếng Anh tăng cường, bạn sẽ được xếp lớp theo đúng trình độ theo 5 Level của PATHWAY .


 3. Các bạn cần mua 1 bộ sách giáo khoa lớp 10 cơ bản (~127K) từ hiệu sách.
 4. Bạn sẽ học Vovinam thay cho môn thể dục và do vậy bạn cần mua 1 bộ võ phục màu xanh (~150K). Nếu bạn đã từng học Vovinam và có đẳng cấp Hoàng đai trở lên, bạn có thể nằm trong ban huấn luyện với sự hướng dẫn từ 1 giáo viên Hồng đai.
 5. Khi nhập học (1/8/2017) bạn được tặng 1 bộ STARTUP KIT gồm có Ba lô, mũ, áo thun… và hướng dẫn mua đồng phục. Đồng phục sẽ là áo Polo, quần kaki…thỏa mái.  Hằng tuần bạn sẽ mặc đồng phục vào các thứ 2-3,5-6, thứ 4 hằng tuần mọi học sinh được mặc tự do. Bạn phải đăng ký cân nặng, chiều cao, cỡ áo… để có áo vừa cỡ.
 6. Nhà trường sẽ lo liệu chu đáo cho từng học sinh, bạn hãy vui chơi thỏa thích tháng 6,7. Tuần đầu tháng 8 sẽ là tuần định hướng, giúp bạn hòa nhập với môi trường mới đầy năng động và hiệu quả của Tổ chức giáo dục FPT.

Bình luận

Comments (2)

 • Thanh Trang Reply

  Ngoài vovinam, các con có được lựa chọn môn thể nào nào khác không ạ? Bóng đá, bóng rổ, cầu lông….? Và nhà trường có tổ chức các lớp học nhạc không?
  Xin cảm ơn!

  Tháng Ba 27, 2019 at 12:47 sáng
  • fptdanang Reply

   Các bạn được lựa chọn môn thể thao khác tham gia trong giờ sinh hoạt CLB ạ

   Tháng Năm 17, 2019 at 3:34 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *