02363502992

9 Lý Do Không Nên Đến Học Tại FPT School Đà Nẵng

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

9 Lý Do Không Nên Đến Học Tại FPT School Đà Nẵng

1. KHÔNG HỌC THÊM. Bạn sẽ phải học từ 7h30 đến tận 17h15 nên không có thời gian đi học thêm. Các môn chính đã được tăng cường nên học sinh cũng không có nhu cầu học thêm
2. Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Thật là chán vì thầy cô không biết tiếng Việt. Dần dần rồi cũng ổn nhưng mới đầu thì phải nói đến lẹo lưỡi…mới hiểu nhau
3.Có ai đời sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông, sân golf, phòng tập nhảy dancesport,… ngay trong khuôn viên trường. Thật không thể cưỡng lại niềm đam mê thể thao.
4. Chưa kể đến ngoài các môn học theo chuẩn chương trình của Bộ GD-ĐT ra, còn phải è cổ ra học nào là Lập trình, Kinh doanh, võ Vovinam, các môn phát triển kĩ năng bản thân khác: nhận thức bản thân, lại còn kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình,..vân vân mây mây các thể loại thế này thì thời gian đâu mà chơi???

5. Đã thế hầu như tháng nào cũng tổ chức các hoạt động ngoại khoá liên miên, chưa kịp xong Halloween đã đến 20/11, rồi lễ mừng năm mới, giao lưu liên tù tì với các anh chị Đại học FPT, Hội làng với tập đoàn,…học thư pháp, kĩ năng làm MC,… ối giời ơi…
6. Không chuồn giờ được! Nhìn cái Barrier ngay đầu KCN, lại đến 2-3 tầng bảo vệ, các chú bảo vệ lại canh cửa 24/7 thế này là thấy chán rồi. Làm sao chuồn ra đi chơi đây?
7.Các thầy cô toàn là Thạc sĩ, và các thầy cô giáo toàn bên trường chuyên Lê Quý Đôn qua dạy. Vậy học bên đó học luôn chứ qua đây làm gì?
6. Lớp học ít quá thật là buồn. Lớp nào cũng chỉ tầm 25 bạn. Rõ chán.
9. Nghe nói tuyển thẳng đại học FPT, như vậy còn gì là cố gắng. Chưa học đã thấy cái bằng đại học nằm trong tay! Rồi họ còn nói tốt nghiệp Đại học vào làm cho FPT nữa!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *