02363502992

Buổi sinh hoạt chào cờ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

Buổi sinh hoạt chào cờ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bên cạnh “Hội diễn văn nghệ” do Tổ chức giáo dục FPT tổ chức, sáng hôm nay, Trường THPT FPT cũng đã có buổi sinh hoạt chào cờ để chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia với buổi sinh hoạt có sự góp mặt của Hiệu trưởng nhà trường – Lê Văn Duẫn, Ban đại diện hội phụ huynh học sinh và toàn bộ các cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường.

Trong buổi sinh hoạt, đã có rất nhiều tiết mục hay được các em tham gia biểu diễn với tất cả niềm đam mê, sự năng động, tự tin. Ban đại diện hội phụ huynh học sinh cùng các em cũng đã dâng lên cho các giáo viên của trường những đóa hoa tươi thắm để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với công lao to lớn của thầy cô giáo.

Nhân dịp ngày lễ trọng đại này, trường cũng tổng kết tình hình học tập của các em học sinh trong nữa năm học vừa qua và đã chọn ra được 05 bạn được vinh danh học sinh đạt điểm cao nhất toàn trường để trao bằng khen và phần thưởng đó là em Thái Võ Quốc Huy – đại diện lớp 10A1, em Hà Trần Bảo Duy – đại diện lớp 10A2, em Huỳnh Hồng Hà – đại diện lớp 10A3, em Lê Thanh Cúc – đại diện lớp 10A4, em Hoàng Minh Thanh – đại diện lớp 10A5. Chúc mừng các em đã là những học sinh xuất sắc đạt được những điểm số cao nhất trong trường, các em hãy tiếp tục cố gắng học tập hơn nữa để mãi là những học trò được vinh danh nhé. Ngoài ra, trường cũng đã chúc mừng và tặng hoa cho cô Lương Thị Hường – giáo viên được yêu thích nhất trong quá trình khảo sát học sinh toàn trường.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *