02363502992

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

I. Thông tin chung

Trường THPT FPT được thành lập bởi Trường Đại học FPT, Tập đoàn FPT và được Ủy ban nhân dân Tp. Đà Nẵng ra quyết định thành lập. Trường THPT FPT được thừa hưởng nhiều thành quả giáo dục từ Đại học FPT – ngôi trường sau 10 năm hoạt động đã đứng trong hàng ngũ các trường đại học uy tín nhất tại Việt nam và bước đầu đi ra thế giới.

Trường THPT FPT được xây dựng và phát triển theo mô hình của một trường phổ thông thế hệ mới, nơi tạo môi trường cho học sinh phát triển toàn diện, xác định được đam mê và chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hoá, và trên hết là một tinh thần tự lập hết sức cần thiết cho giai đoạn học tập đại học, với mục tiêu trở thành một công dân toàn cầu đúng nghĩa. Trong tuần, phụ huynh sẽ không cần lo lắng về việc đón đưa con em hay tìm chỗ học thêm. Nhà trường sẽ tổ chức tất cả các hoạt động cần thiết liên quan cho việc học tập theo chương trình chính khóa, học nâng cao và các chương trình phát triển cá nhân toàn diện.

Mục tiêu đào tạo quan trọng nhất của Trường THPT FPT ngoài những kiến thức phổ thông nền tảng là đào tạo ra những thế hệ học sinh sẵn sàng cho các chương trình đại học theo định hướng quốc tế và cơ hội việc làm toàn cầu sau này: có ý thức kỷ luật và thái độ phù hợp; có tính tự lập cao; có tư duy phản biện, sáng tạo; có khả năng ngoại ngữ rất tốt và ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin. Học sinh cũng sẽ được trang bị nền tảng văn hóa và truyền thống Việt Nam, hiểu được và tôn trọng sự khác biệt văn hóa và các nền văn hóa quốc tế.

Tại Trường Trung học phổ thông FPT, Tôn trọng mỗi cá nhân và đề cao sự tự lập là triết lý giáo dục hàng đầu được đặt ra, song hành cùng định hướng Quốc tế hóa nhưng vẫn giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

Trường THPT FPT Đà Nẵng toạ lạc tại Khu đô thị FPT City, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Môi trường học tập tại THPT FPT là môi trường kỷ luật, chuyên nghiệp nhưng cũng rất tôn trọng cá nhân và hòa đồng, thân thiện. Học vì kiến thức thật và những thành công thật trong tương lai, không chấp nhận bất cứ sự gian dối, tiêu cực nào trong học tập, sinh hoạt. Môi trường được xây dựng để chăm sóc chu đáo cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh nhưng cũng định hướng vào việc hoàn thiện tính tự lập và trách nhiệm cá nhân của mỗi học sinh.

II. Cơ sở vật chất

Hiện tại, khu thể thao ngoài trời tại trường bao gồm các hạng mục: 02 sân bóng đá; 01 sân bóng chuyền và 01 sân bóng rổ… Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp các phòng tập gym, bóng bàn, sân cầu lông giúp các bạn có thể bồi dưỡng thêm đam mê của mình. Học sinh được sử dụng và sinh hoạt tại tất cả các khu thể thao của trường miễn phí. Với nhiều các hạng mục khu thể thao phong phú, học sinh có thể kết hợp lịch sinh hoạt với luyện tập thể thao hàng ngày.

Các nhu cầu cuộc sống hàng ngày của học sinh sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống cơ sở vật chất tốt như canteen. Mọi dịch vụ đều được nhà trường quan tâm nhằm mục tiêu lớn nhất là nâng cao chất lượng và đời sống của học sinh. Học sinh sẽ lựa chọn canteen trong trường để ăn uống. Các canteen này được trường THPT FPT quản lý, kiểm soát nghiêm ngặt về chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Trước mỗi bữa ăn, học sinh đều xếp hàng nghiêm túc chờ đến lượt mình. Bữa chính phục vụ học sinh là bữa trưa, với nhiều lựa chọn về đồ ăn, trong đó, cơm và canh đều được phục vụ tối đa theo nhu cầu của các em. Thực đơn mỗi bữa ăn của các em cũng được thay đổi theo ngày để đảm bảo tính hấp dẫn và lựa chọn phong phú. Ngoài ra học sinh có thể lựa chọn thêm nhiều loại kem, sữa chua, đồ uống có gas, sinh tố hoa quả, các món ăn nhẹ như mỳ tôm, xôi, trứng ốp la, xúc xích, bún, phở… tại canteen.

Trong điều kiện học sinh học tập và sinh hoạt suốt tuần, nhà trường có bố trí Phòng Y tế với cán bộ y tế trực nhằm đảm bảo phản ứng kịp thời trước các tình huống về sức khỏe. Tại đây học sinh cũng được cấp phát các thuốc cấp cứu thông thường miễn phí.

III. Chương trình đào tạo

Với lợi thế từ Trường Đại học FPT – trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được xếp hạng 3 sao theo chuẩn của tổ chức QS Stars (Anh quốc), một trong ba chuẩn xếp hạng giáo dục đại học hàng đầu của thế giới, Trường THPT FPT có nhiều thuận lợi trong việc thực hiện chương trình đào tạo theo định hướng quốc tế, trang bị cho học sinh những hành trang tốt nhất để tiếp cận với các chương trình đại học chuẩn quốc tế tại Việt Nam hay đi du học để trở thành công dân toàn cầu. Điểm nổi bật của chương trình tại Trường THPT FPT là:

 • Định hướng giáo dục quốc tế. Có những nội dung chuẩn bị cho học sinh có định hướng theo các chương trình giáo dục đại học chuẩn quốc tế tại Việt Nam như Đại học FPT hoặc đi du học.
 • Tăng cường ngoại ngữ và Công nghệ thông tin. Mục tiêu ngoại ngữ tối thiểu là đạt yêu cầu đầu vào của ĐH FPT mà không cần năm dự bị ngoại ngữ, cũng như sẵn sàng cho các kỳ thi ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu du học.
 • Môi trường học tập, hệ thống CLB, hoạt động ngoại khóa giúp phát hiện và hình thành sớm đam mê và định hướng nghề nghiệp, phát triển tính tự lập và tư duy phản biện ở học sinh.
 • Chương trình phát triển cá nhân toàn diện, đặc biệt lưu ý đến thể chất, tinh thần, văn hóa, các kỹ năng cá nhân, kỹ năng học tập, kỹ năng cộng đồng.

Học sinh có ý định đi du học sẽ rút ngắn được thời gian chuẩn bị cho du học thông qua các chương trình được chuẩn bị riêng cho các kỳ thi tiếng Anh, SAT, hay A-Level để sẵn sàng cho các chương trình giáo dục đại học theo chuẩn giáo dục của Anh và Mỹ.Học nội trú cũng là cách tốt nhất để có một bước đệm trung gian giữa giai đoạn hoàn toàn trong vòng tay bố mẹ và giai đoạn khá độc lập sau này ở bậc đại học. Giai đoạn này sẽ giúp học sinh trưởng thành nhanh chóng, nhưng vẫn ở trong một môi trường được kiểm soát tốt và có thể can thiệp, thay vì việc chuyển đổi một cách đột ngột từ vòng tay bố mẹ ra ngoài xã hội, đặc biệt là đối với các trường hợp du học. Việc đã trải qua một giai đoạn “du học bán thời gian” có thể mang lại thêm nhiều yên tâm cho bố mẹ và sự tự tin cho học sinh khi đi du học thật sự ở nơi xứ người.

Học sinh THP FPT với điểm trung bình 6,5 sau khi tốt nghiệp sẽ được ưu tiên tuyển thẳng vào ĐH FPT. Tùy theo trình độ tiếng Anh sau khi tốt nghiệp cấp 3, học sinh còn được miễn giảm thời lượng năm đầu học Tiếng Anh tại ĐH FPT. Như vậy sẽ rút ngắn được chương trình học đại học FPT và tiết kiệm đáng kể chi phí.

Dựa trên yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng và sách giáo khoa theo chương trình của Bộ GD-ĐT, những môn học trong chương trình phổ thông trung học sẽ được triển khai với sự đổi mới đáng kể ở trong cả phương pháp dạy và học theo xu thế thế giới với việc ứng dụng mạnh mẽ CNTT và các trang thiết bị hiện đại. Theo đó, tùy theo môn học và nội dung bài học, phương pháp giảng dạy có thể thay đổi từ việc thầy giảng đến các hoạt động nhóm, thảo luận, làm đề án nghiên cứu, tự học,… Học sinh sẽ được rèn luyện tính tự lập, tự giải quyết vấn đề, chủ động trong học tập và biết chịu trách nhiệm. Học tập sẽ lấy định hướng học thực chất, vui vẻ và hiệu quả chứ không hình thức hay định hướng thi cử, điểm số.

Để phát triển toàn diện cho học sinh, trường THPT FPT đặc biệt trú trọng đến xây dựng, tổ chức những chương trình ngoại khóa phong phú, đa dạng cho học sinh. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: sân bóng đá, sân cầu lông, … sẽ giúp cho các em có những hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe. Sau khi kết thúc chương trình học chính khoá vào buổi sáng, nghỉ ngơi, ăn trưa, học sinh sẽ tham gia các chương trình học bổ trợ vào buổi chiều với các nội dung như:

 • Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, các hoạt động định hướng nghề nghiệp và hình thành đam mê
 • Một số môn nghệ thuật (bắt buộc + tự chọn)
 • Văn hoá ứng xử, truyền thống Việt Nam
 • Giáo dục thể chất
 • Sinh hoạt văn hóa, nghệ thuật

Tại trường THPT FPT, phụ huynh không cần lo lắng cho việc học thêm của con em mình. Tùy theo nhu cầu và tình hình của từng em, nhà trường sẽ có những hình thức học tăng cường, phụ đạo và hướng dẫn tự học để giúp học sinh đạt được mục tiêu đề ra.

Giáo viên của trường được tuyển chọn nghiêm túc, hầu hết là những người đã có kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường chuyên và THPT lớn của Đà Nẵng, các khối THPT chuyên của các trường Đại học, hay tốt nghiệp Sư phạm loại Giỏi, xuất sắc. Bên cạnh đó, giáo viên tại THPT được đào tạo và yêu cầu tuân thủ các phương pháp giảng dạy, các nguyên lý giáo dục và quy tắc ứng xử của Trường.

IV. Quản lý học sinh

Quan điểm cốt lõi của trường THPT FPT là tôn trọng sự khác biệt cá nhân, đề cao sự thân thiện, hòa đồng và tính tự giác của học sinh nhưng điều đó không có nghĩa là nhà trường sẽ nuông chiều học sinh, coi nhẹ kỷ luật. Song hành với việc tôn trọng cá nhân, học sinh cũng được dạy về việc tôn trọng người khác và tôn trọng cộng đồng, thông qua thực hiện nghiêm túc các nội quy chung. Ngoài ra, bên cạnh giáo viên chuyên môn, nhà trường còn cử các giáo viên chủ nhiệm – người sẽ sát sao với việc học tập của học sinh theo chương trình học chính khoá và các giáo viên quản nhiệm – người trực tiếp chăm lo đời sống sinh hoạt của các em để quản lý học sinh tốt hơn.

Dù ở xa, phụ huynh vẫn có thể theo sát các hoạt động của con em mình nhờ tương tác thường xuyên, chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình. Hàng tuần, phụ huynh sẽ nhận được thông tin qua email về kết quả học tập, tình hình đi học và các thông tin khác liên quan đến học sinh. Phụ huynh cũng có thể liên lạc với đường dây nóng của nhà trường để nắm thông tin về học sinh 24/7.

V. Tuyển sinh

 1. Miễn thi tuyển sinh đầu vào: Áp dụng với các thí sinh thuộc đối tượng 1, đối tượng 3.
 2. Phải tham dự kỳ thi tuyển sinh của trường: Áp dụng đối với các thí sinh thuộc đối tượng 2; Môn thi: Toán IQ với 60 câu trắc nghiệm trong 90 phút. Tham khảo tài liệu Hướng dẫn làm bài tại địa chỉ thptfptdanang.edu.vn
 3. Tham gia kỳ thi học bổng của Trường: Áp dụng với đối tượng 3 muốn thi để tìm kiếm học bổng và đối tượng 1 muốn nâng mức học bổng. Môn thi: Toán IQ với 60 câu hỏi Trắc nghiệm trong 90 phút. Tham khảo tài liệu Hướng dẫn làm bài tại địa chỉ thptfptdanang.edu.vn
 4. Xét tuyển: Nhà trường sẽ căn cứ vào tổng điểm thi môn Toán, Văn và Anh Văn trong kỳ thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT địa phương tổ chức để xét tuyển. Mức điểm chuẩn sẽ được Trường TH, THCS&THPT FPT công bố sau khi có kết quả điểm thi vào lớp 10.
 5. Thí sinh có khả năng, năng lực đặc biệt do Hiệu Trưởng và Hội đồng tuyển sinh xem xét, quyết định.

Áp dụng với các thí sinh thuộc đối tượng 1, đối tượng 3 theo Quy chế tuyển sinh

– Cấp học bổng trị giá 100% học phí 3 năm học tại Trường TH, THCS&THPT FPT cho những học sinh đạt một trong các điều kiện sau:

 • Đạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương với các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tin Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn.

– Cấp học bổng trị giá 70% học phí 3 năm học tại Trường TH, THCS&THPT FPT cho những học sinh đạt một trong các điều kiện sau:

 • Giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương với các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tin Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn;
 • Giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương với các môn Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học, GDCD.

– Cấp học bổng trị giá 50% học phí 3 năm học tại Trường TH, THCS&THPT FPT cho những học sinh đạt một trong các điều kiện sau:

 • Giải Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương với các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tin Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn;
 • Giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương với các môn Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học, GDCD;
 • Giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận/ Huyện/ Thành phố trực thuộc tỉnh các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tin Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn;
 • Giải Nhất toán máy tính cầm tay cấp Tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương;
 • Giải Nhất trong kỳ thi Giải Toán bằng tiếng Anh/ tiếng Pháp cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc Trung ương.

– Cấp học bổng trị giá 30% học phí 3 năm học tại Trường TH, THCS&THPT FPT cho học sinh đạt một trong các điều kiện sau:

 • Học sinh đạt giải Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương các môn Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học, GDCD;
 • Giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận/Huyện/Thành phố trực thuộc tỉnh các môn Toán, Vật Lý, Hoá Học, Tin Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn;
 • Giải Nhì Toán máy tính cầm tay cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương;
 • Giải Nhì trong kỳ thi Giải Toán bằng tiếng Anh/ tiếng Pháp cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc Trung ương.
 • Học sinh đạt giải Nhất kỳ thi Tin học trẻ cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương;
 • Học sinh lớp 9 đạt giải cấp quốc gia trở lên về cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở do Bộ GD&ĐT tổ chức hoặc Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức với các ngành chuyên môn, bao gồm: Kỳ thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế, cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh THCS và THPT; cuộc thi ”Viết thư quốc tế UPU” do Bộ Thông Tin – Truyền thông chủ trì
 • Học sinh lớp 9 đạt giải cấp Quốc gia trở lên về văn nghệ; thể dục thể thao do Bộ GD&ĐT tổ chức hoặc Bộ GD&ĐT phối hợp với các ngành chuyên môn tổ chức.
 • Học sinh lớp 6, 7, 8 đạt giải Khuyến Khích trở lên trong các cuộc thi dành cho học sinh lớp 9 cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương. Học sinh thuộc trường hợp này sẽ được bảo lưu kết quả.

– Đối với học sinh tham gia kỳ thi học bổng trong đợt tuyển sinh (Đối tượng 1 và đối tượng 3 theo quy chế tuyển sinh): Ban giám hiệu xem xét cấp học bổng cho học sinh căn cứ vào kết quả điểm thi học bổng của học sinh. Mỗi học sinh chỉ được tham gia một kỳ thi học bổng trong năm tuyển sinh.

– Đối với học sinh tham gia kỳ thi sơ tuyển (Đối tượng 2 theo quy chế tuyển sinh): 03 học sinh có điểm thi cao nhất trong kỳ thi sơ tuyển của mỗi đợt thi sẽ tham gia phỏng vấn cùng đại diện Ban giám hiệu Nhà trường. Ban giám hiệu xem xét cấp học bổng căn cứ vào kết quả phỏng vấn của mỗi học sinh

Lưu ý:

Đối với học sinh đạt nhiều mức học bổng khác nhau sẽ được cấp học bổng theo mức cao nhất.

– Các giải học sinh giỏi ngoài các cuộc thi trên sẽ do Hiệu trưởng và Hội đồng tuyển sinh xem xét, quyết định.

 • Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 – 2022 dự kiến là 600 học sinh (Bao gồm: Bán trú và Nội trú)

1. Hồ sơ đăng ký dự thi sơ tuyển

  • Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của Trường TH, THCS và THPT FPT (Bản cứng hoặc bản online trên website)
  • 02 ảnh 3×4 (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh sau ảnh và ngoài phong bì thư).
  • Lệ phí dự thi: 200.000 VNĐ

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển và thi học bổng

  • Phiếu Đăng ký theo mẫu Trường TH, THCS và THPT FPT (Bản cứng hoặc bản online trên website).
  • 02 ảnh 3×4 (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh sau ảnh và ngoài phong bì thư).
  • 01 bản sao chứng nhận thành tích miễn thi sơ tuyển hoặc giấy tờ công nhận tương đương.
  • Lệ phí dự thi: 200.000 VNĐ

  Lưu ý: Các thí sinh ở xa có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ theo đường bưu điện nộp lệ phí thi vào ngày tham gia dự thi.

  Đối với các thí sinh miễn thi sơ tuyển, hạn cuối nộp hồ sơ đến hết ngày 30/08/2021.

VI. Học phí và các chính sách ưu đãi

Học phí dự kiến cho năm học 2021 – 2022 là 47,000,000 VNĐ/năm học (9 tháng) chia làm 23,500,000/ kỳ (4,5 tháng) đã bao gồm tiền học chính khóa, tăng cường, các hoạt động ngoại khóa,…

Nhà trường thu học phí vào mỗi đầu học kì 1 và học kì 2 (4,5 tháng/ lần)

Học phí trên chưa bao gồm xe đưa đón học sinh Nhà trường sẽ hỗ trợ tổ chức thuê xe cho học sinh theo nhóm tùy thuộc nhu cầu của phụ huynh.

– Ưu đãi giảm 30% học phí chính khóa 3 năm học cho học sinh có anh/chị/em ruột cùng nhập học vào trường TH, THCS và THPT

– Ưu đãi giảm 30% học phí chính khóa 3 năm cho học sinh có anh/chị ruột đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường TH, THCS và THPT FPT, hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT, Đại học Greenwich, Đại học Swinburne trên toàn quốc.

 • Lưu ý:

+  Trong trường hợp học sinh nhập học có anh/chị/em ruột đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường TH, THCS&THPT FPT, hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT, Đại học Greenwich, Đại học Swinburne trên toàn quốc thì học sinh đó được hưởng chế độ ưu đãi 30% học phí.

+ Trong trường hợp anh/chị ruột nhập học vào hệ đại học chính quy trường Đại học FPT, Đại học Greenwich, Đại học Swinburne trong khi em đang theo học tại trường TH, THCS&THPT FPT thì chế độ ưu đãi 30% học phí cho học sinh sẽ bắt đầu được thực hiện từ học kỳ tiếp theo.

– Ưu đãi giảm 30% học phí chính khóa 3 năm học cho học sinh có ba/mẹ/anh/chị ruột là cán bộ nhân viên FE (Hợp đồng lao động chính thức).

– Ưu đãi giảm 10% học phí chính khóa thực nộp cho lần nhập học đầu tiên đối với con ruột của cán bộ nhân viên FPT (Hợp đồng lao động chính thức). Học phí chính khóa thực nộp là học phí chính khóa còn phải nộp sau khi trừ đi các ưu đãi, học bổng khác.

  • Thủ tục xét ưu đãi: Học sinh thuộc diện ưu đãi cần bổ sung thêm giấy tờ xác nhận trong hồ sơ nhập học tương ứng với các đối tượng như sau:

+ Có anh/chị/em ruột cùng nhập học Trường TH, THCS&THPT FPT: bản sao công chứng giấy khai sinh và bản sao công chứng sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ.

+ Có anh/chị ruột đang học tại Đại học FPT; Trường TH, THCS&THPT FPT; Đại học Greenwich, Đại học Swinburne: 01 Giấy xác nhận là sinh viên/ học sinh đang theo học của anh/chị, bản sao công chứng giấy khai sinh và bản sao công chứng sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ

+ Có anh/ chị đã tốt nghiệp tại Đại học FPT; Trường TH, THCS&THPT FPT; Đại học Greenwich, Đại học Swinburne: 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp của anh/chị, bản sao công chứng giấy khai sinh và bản sao công chứng sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ

+ Có bố/mẹ/anh/chị ruột đang làm việc tại FPT, FE: 01 Giấy xác nhận đang làm việc tại FPT (Hợp đồng chính thức) và 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và bản sao công chứng sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ

 • Lưu ý:

+ Học sinh thuộc diện ưu đãi có anh/chị/em ruột đang học và con/em ruột CBNV FE đang hợp đồng lao động chính thức thì hằng kỳ phải nộp lại giấy xác nhận vẫn còn đang học/ đã tốt nghiệp hoặc đang làm việc có thời hạn không quá 14 ngày kể từ ngày được đơn vị làm việc/ đào tạo xác nhận đến ngày nộp giấy cho nhà trường để tiếp tục hưởng ưu đãi.

+ Học sinh thuộc diện ưu đãi là con ruột CBNV FPT đang hợp đồng lao động chính thức nộp giấy xác nhận đang làm việc có thời hạn không quá 14 ngày kể từ ngày được đơn vị làm việc/ đào tạo xác nhận đến ngày nộp giấy cho nhà trường để hưởng ưu đãi.