02363502992

Chạm vào giải thưởng cao nhất của Color Up 2020 từ kỹ năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

Chạm vào giải thưởng cao nhất của Color Up 2020 từ kỹ năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Đó chính là mục tiêu cũng như phương châm của các chiến binh khủng long khi bước vào vòng chung kết FPT Edu Color Up – cuộc thi thiết kế đồ họa thường niên lớn nhất dành cho toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại các hệ đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu.

Năm 2020, với đề tài “Chạm”, BTC mong muốn bằng chính những tác phẩm dự thi của các thí sinh sẽ khơi gợi những điều tử tế, cảm xúc, chạm đến lòng trắc ẩn của mỗi con người, … khi trải qua quá nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, bão lũ, …

Không ngại là một trong những team “trẻ” nhất, 3K2 và Apollo  đã mạnh dạn đăng ký, nỗ lực ngày đêm để hoàn thành sản phẩm và xuất sắc lọt top 12 của bảng Graphic Design – bảng thi được các thầy cô đánh giá là “khó nhằn” với học sinh phổ thông.

“Đã có những lúc chúng em muốn bỏ cuộc vì vừa gặp khó khăn khi cụ thể hóa ý tưởng, vừa phải cân đối thời gian giữa việc học trên trường và chạy deadline cho đứa con tinh thần của mình nhưng chúng em đã cố gắng. Và khi nhận được kết quả thì thực sự “ – những chia sẻ của 3K2Apollo – những chiến binh của Fschool Đà Nẵng trước ngày ra Hà Nội tham dự vòng chung kết Color Up 2020.

Hãy cùng lắng nghe những thông điệp vô cùng ý nghĩa được truyền tải qua từng tác phẩm của các bạn:

▪️ Tên tác phẩm: Cứu lấy miền Trung
▪️ Tác giả: 3K2

“3K2 mượn hình ảnh thiên thần để tôn vinh những người đã đang làm vì cộng đồng. Thiên thần luôn là những hình ảnh an yên, tượng trưng cho những điều ấm áp và đẹp đẽ nhất. 3K2 muốn dành tặng món quà nhỏ, có ước nguyện mong muốn có thể chạm đến lồng ngực trái của mọi người. Mong rằng, những điều nhỏ nhoi có thể một phần nào cổ vũ tinh thần cho toàn thể người dân Việt Nam”

(Đọc và hiểu thêm về thông điệp của 3K2 tại https://www.facebook.com/FPTEduColorUp/photos/pcb.437648054269958/437645687603528/ )

▪️ Tên tác phẩm: Help Yourself
▪️ Tác giả: Apollo

“Sao không thể yêu thương khi còn có thể? Đó là quy luật là cách đối nhân xử thế mà chúng ta vốn dĩ nên có. Ngay trong đại dịch Covid – đó là thước đo, thử thách lòng người. “Help yourself” chỉ thế thôi, hãy yêu thương hãy cứu rỗi bản thân ta, rồi hãy yêu thương và cứu rỗi nhân sinh.”

(Đọc và hiểu thêm về thông điệp của 3K2 tại https://www.facebook.com/media/set/?vanity=FPTEduColorUp&set=a.437637347604362 )

Thật tự hào vì 3K2 & Apollo là những chiến binh nhỏ tuổi nhất đại diện cho Fschool Đà Nẵng bước vòng chung kết năm nay. Cùng gởi lời chúc may mắn nhất đến các bạn ấy và chờ mong kết quả tuyệt vời nhất vào ngày 30/12/2020 sắp đến.

Team 3K2 – Color Up 2020

Team Apollo – Color Up 2020

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *