02363502992

Đại diện Fschool Đà Nẵng – 3K2 xuất sắc dành giải triển vọng tại Chung kết FPT Edu Corlor up 2020

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

Đại diện Fschool Đà Nẵng – 3K2 xuất sắc dành giải triển vọng tại Chung kết FPT Edu Corlor up 2020

Sáng 29/12/2020 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại VCCA (Hà Nội), những chiến binh khủng long của FSchool Đà Nẵng – 3K2 và Apollo đã tự tin tiến bước vào vòng chung kết của cuộc thi cùng 10 đội tranh tài khác của bảng B – Graphic Design.

Top 12 lần lượt trình bày những sản phẩm của mình với đầy đủ ý nghĩa, tính ứng dụng và đặc biệt truyền cảm hứng đến cho mọi khán giả…

Phần thuyết trình của team Apollo

Phần trình bày của team 3K2

Kết lại buổi chung kết là đại diện thứ hai của FSC Đà Nẵng 3K2 với tác phẩm Cứu lấy miền Trung. Hình ảnh của tác phẩm đã chạm đến cảm xúc của tất cả người tham dự và là một cái kết đầy cảm xúc cho chung kết bảng B FPT Edu Color up 2020.

Mặc dù là những thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng 3K2 đã xuất sắc mang về cho mình giải triển vọng với đánh giá cao từ Ban giám khảo.

Team 3k2 – Đạt giải Triển vọng

Cuộc thi đã khép lại nhưng chắc rằng cảm xúc của những chú khủng long nhà F vẫn còn đâu đấy. Tin rằng không những qua cuộc thi lần này mà còn nhiều cuộc thi khác nữa, các Fshoolers của chúng ta cũng sẽ đầy tự tin và bản lĩnh với những kiến thức và kỹ năng được các thầy cô truyền dạy ở trường. Cùng chúc mừng các bạn và các thầy cô.

FPT Edu Color Up là cuộc thi thiết kế đồ họa thường niên lớn nhất dành cho toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại các hệ đào tạo thuộc Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu. Cuộc thi mong muốn xây dựng một sân chơi giúp học sinh sinh viên có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, giao lưu, nâng cao năng lực chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm tối cần thiết đặc trưng cho ngành Thiết kế Đồ hoạ.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *