Đánh giá Kí Tự Hay từ góc nhìn chuyên gia CNTT

Kí tự hay

Những bình luận của chuyên gia CNTT Lý Tùng Nam về kituhay.com đều được đánh giá rất cao. Vậy anh chàng này là ai? Đánh giá sao về ứng dụng này? Cùng mình tìm hiểu thật kĩ nhé!

Kí tự hay
Kí tự hay

Lý Tùng Nam là ai?

Tiến Sĩ Lý Tùng Nam tốt nghiệp tại Đại học Wurzburg (Đức) chỉ mới 26 tuổi. Ở độ tuổi mà ai cũng chật vật tìm công việc. Anh chàng có một tấm bằng danh giá, công tác và sinh sống tại Hà Lan.

Tốt nghiệp tiến sĩ với tuổi đời trẻ nhất tại Việt Nam. Đồng thời với đam mê vô hạn với điện tử, công nghệ thông tin. Hiện tại anh đang công tác tại tập đoàn ASML, tập đoàn hàng đầu về ứng dụng hệ thống quang khắc trong ngành công nghiệp bán dẫn.

Vì thế mọi chia sẻ của anh về kituhay.com rất đáng tin cậy. Có tính công tâm và độ khách quan cao. Nên thực sự rất nhiều anh em quan tâm tới những chia sẻ của anh chàng này về app kí tự hay.

Những chia sẻ của Lý Tùng Nam về kituhay.com

Với kí tự hay, Lý Tùng Nam đưa ra một số chia sẻ của bản thân như sau:

Công cụ kí tự cực kỳ tiện lợi

Công cụ Kí tự đặc biệt do chuyên trang kituhay.com phát hành được đánh giá cao về việc sử dụng dễ dàng. Khi cho bạn một công cụ tự động hoàn toàn tuyệt đối, vô cùng tiện lợi. Chỉ cần nhập một cái tên bất kì và lựa chọn các kết quả hiện lên.

Đồng thời với các kí tự mới tại kituhay.com. Họ đóng tại một khung nhỏ dễ nhìn, nhấn vào sẽ tự động sao chép. Có thể nói chúng vô cùng có ích, giúp người dùng giảm bớt thao tác.

Nguồn kí tự đặc biệt cập nhật liên tục

Liên tục có các kí tự đặc biệt mới, chúng cho phép bạn dễ dàng sử dụng với số lượng kí tự đa dạng hơn. Cũng như phù hợp với mục đích của người dùng. Chúng ứng dụng được trong hầu hết trò chơi, mạng xã hội hoặc các ứng dụng khác.

Chính vì vậy làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thường kết hợp với kituhay.com. Thay vì nhắn tin máy tính, giờ đây chỉ cần sử dụng một kí tự hình máy tính mà thôi. Khá tiện ích, đáng dùng đúng không nào.

Thông qua những tiện ích mà kí tự đặc biệt mang lại. Chúng ngày càng được nhiều người dùng quan tâm hơn. Lý Tùng Nam cũng là một trong số rất nhiều người sử dụng ứng dụng tiện ích này. Kèm theo kituhay.com cũng đang tặng thẻ cào hàng ngày đấy, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Liên Hệ KÍ TỰ HAY

Địa chỉ: Số 81, phố Đại Đồng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0248.565.669

Email: lienhe@kituhay.com 

Website: https://kituhay.com  

Facebookhttps://www.facebook.com/kituhay

Businesshttps://kituhay.business.site/

Pinteresthttps://www.pinterest.com/kituhay

Telegramhttps://t.me/s/kituhay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *