02363502992

Định Hướng Nghề Nghiệp Theo Đam Mê Hay Xu Hướng

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

Định Hướng Nghề Nghiệp Theo Đam Mê Hay Xu Hướng

Fschool hiểu rõ tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp sớm cho học sinh bởi đây là ngưỡng cửa quan trọng cho các bạn quyết định nghề nghiệp phù hợp cũng như là hành trang chọn ngôi trường Đai Học. Sáng nay, những băn khoăn, đắn đo và lo lắng của các bạn đã được giải đáp với ba diễn giả tài năng:

Nhóm ngành Xã hội, truyền thông, TCSK với sự hướng dẫn của MC Lệ Chi – Giám đốc công ty Rồng Tiên Sa, đã mở ra cho các học sinh cái nhìn đa chiều về ngành nghề mình yêu thích, hiểu được vì sao mình chọn sai nghề và mình cần làm gì để hoạch định lại mục tiêu.

Nhóm ngành Công Nghệ thông tin được thầy Nguyễn Duy Nghiêm – Giám đốc Đại học Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng chia sẻ tận tình về cơ hội nghề nghiệp trong và ngoài nước cũng như khó khăn và thách thức của nghề.

Nhóm ngành Kinh doanh tiếp đón Anh Nguyễn Thế Doanh – Giám đốc Ngân hàng VP Bank chi nhánh Đà Nẵng. Anh tư vấn chi tiết cho các bạn về nhu cầu của xã hội đối với nhóm ngành này, những ảo tưởng của các bạn trẻ khi dấn thân vào nghề và những thành công các bạn sẽ đạt được nếu hội đủ yếu tố cần thiết và kiên trì mục tiêu.

Hoạt động hướng nghiệp cho các bạn học sinh sẽ tiếp tục được triển khai vào học kỳ tới, các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn lộ trình học trong 4-5 năm, học trong nước hay ngoài nước, có bảng so sánh để các bạn chọn trường Đại Học phù hợp nhất với bản thân.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *