02363502992

FPT School Đà Nẵng thi tuyển học bổng gần 1 tỷ đồng

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

FPT School Đà Nẵng thi tuyển học bổng gần 1 tỷ đồng

Sáng nay (19/6), FPT School cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức kỳ thi xét học bổng tại tòa nhà Massda. Chương trình thu hút hơn 100 học sinh THCS khu vực miền Trung – Tây Nguyên tham gia.

Để nhận được học bổng 100%, 70%, 50% hoặc 30% của nhà trường, thí sinh phải vượt qua bài kiểm tra với 60 câu Toán logic trong vòng 90 phút. Đối tượng tham gia kỳ xét học bổng gồm học sinh đã hoàn thành lệ phí nhập học vào trường và thuộc đối tượng tuyển thẳng hoặc đạt điểm Top 3 trong các kì thi tuyển sinh vào trường.

Anh Lê Văn Duẫn, Hiệu trưởng FPT School cơ sở Đà Nẵng, cho biết, học bổng nhằm thực hiện chủ trương khuyến khích tài năng, tạo động lực theo đuổi niềm đam mê tại trường cho nhiều học sinh có thành tích học tập tốt. Nhà trường còn là nơi giúp học sinh phát triển cá nhân toàn diện, xác định được đam mê và chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa và trên hết là một tinh thần tự lập cho giai đoạn chính thức trưởng thành, trở thành một sinh viên và công dân toàn cầu đúng nghĩa nhất…

“Đến với kỳ thi, học sinh một lần nữa có cơ hội khẳng định năng lực học tập, đặc biệt sở hữu những học bổng giá trị. Học bổng còn giúp các em có nhiều điều kiện để theo đuổi đam mê”, chị Trần Thị Vân Anh, Trưởng phòng Tuyển sinh FPT School cơ sở Đà Nẵng, chia sẻ.

Học sinh Nguyễn Đức Hoàng hy vọng sớm hòa nhập vào môi trường FPT School. Bản thân em cũng đã tìm hiểu và biết nhiều thông tin thú vị về FPT School như môi trường năng động, gắn liền với doanh nghiệp, phương pháp học hiện đại… “Em tin bản thân sẽ sớm trưởng thành khi học tại FPT School”, Hoàng nói.

Năm 2018, FPT School cơ sở Đà Nẵng đã trao học bổng 100%, 70%, 50% và 30% cho 8 học sinh, gồm: Lê Thị Phương Thảo, Nguyễn Huỳnh Hoài Phúc, Ngô Vân Anh, Dương Quốc Ân, Nguyễn Trương Yến Nhi, Nguyễn Tấn Minh Đức, Lê Bảo Minh và Võ Cao Minh Nam.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *