02363502992

Giao Lưu Văn Hóa Quốc Tế

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

Giao Lưu Văn Hóa Quốc Tế

Ngày hội văn hóa quốc tế do Trung tâm trao đổi sinh viên quốc tế tổ chức đã diễn ra lúc 15h ngày 22/8, tại sảnh tòa nhà FPT. Hơn 250 sinh viên đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Brunei, Đài Loan, Thái Lan, Pháp… đã tham gia hoạt động này.

Tham gia ngày hội, sinh viên và học sinh các nước được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó sinh viên hiểu hơn về văn hóa, giáo dục cũng như cơ hội việc làm giữa các quốc gia trong thời kỳ hội nhập.

Điểm nhấn là phần triển lãm văn hóa đặc trưng từ nhiều quốc gia trên thế giới, tham gia một số trò chơi truyền thống, các điệu nhảy của các nước và thưởng thức gian hàng ẩm thực.

Học sinh FPTSchool tham gia vào ngày hội với tâm trạng cực kỳ hào hứng. Câu lạc bộ Công tác xã hội của trường phụ trách một gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn nhưng đã bán hết trong vài nốt nhạc, phải nhờ người thân tiếp ứng để tiếp tục kinh doanh. Tổng kết lại, CLB đã có một số tiền lời để sắp tới tổ chức trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, CLB Âm nhạc đã trình diễn xuất sắc hai tiết mục và nhận được vô số tán thưởng từ khán thính giả.

Chứng kiến các bạn học sinh trường mình giao tiếp lưu loát và tự tin bằng tiếng Anh với các anh chị sinh viên nước ngoài, cảm thấy thật tự hào.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *