02363502992

Giờ sinh hoạt Câu lạc bộ

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

Giờ sinh hoạt Câu lạc bộ

Chiều nào cũng vậy, vào tiết 9 hàng ngày các Câu lạc bộ lại hoạt động sôi nổi và đầy hào hứng. Đầu tiên, vào phòng của CLB Âm nhạc, nhìn ngắm các bạn say sưa đàn hát mà thấy lòng bình yên quá đỗi.

Tiếp theo là CLB Dance, các bạn ấy hàng ngày vẫn tích cực luyện tập cho các sự kiện sắp tới. Những giọt mồ hôi đã đổ, để từ đó điệu nhảy ngày càng điêu luyện hơn.

Ghé thăm CLB Mỹ thuật, nhìn thấy các bạn đang cặm cụi vẽ và tô màu, nét mặt đầy vẻ đăm chiêu, ra dáng nghệ sĩ lắm ??? Câu lạc bộ Công tác xã hội thì đang duyệt lại kịch bản cho đêm hội trung thu, do các bạn tự đứng ra tổ chức cho các em nhỏ thiếu may mắn tại mái ấm vào thứ 6 sắp tới. Mình thấy các bạn ấy đang tập luyện tổ chức trò chơi, dẫn chương trình và phối hợp với CLB Âm nhạc để mang lời ca tiếng hát tới các em nhỏ.

Cuối cùng là CLB Ielts, mình xin phép cô giáo và các bạn để vào chụp ảnh, thấy cả lớp đang luyện kỹ năng nghe, thế là mình chỉ chụp một tấm thôi, rồi ra ngay, để không làm phiền các bạn ấy và cô giáo.

À, tưởng là hết rồi, nhưng khi vào lớp 11A3, mình thấy cô Tú Trinh vẫn say sưa giảng bài cho bạn học sinh. MÌnh hỏi thì được bạn học sinh trả lời là do bạn chưa hiểu kỹ nên có nhờ cô giáo cuối buổi hướng dẫn thêm. Cảm ơn cô giáo trẻ xinh đẹp và đầy nhiệt huyết rất nhiều.

“ Nâng cao thể lực, khơi dậy tài năng và đam mê nghệ thuật” – Với slogan này, CLb Dance thực sự đã giúp cho rất nhiều Fschoolers tìm thấy khả năng đích thực của mình, sẵn sàng thể hiện bản thân trên sân khấu. Với những bước nhảy đầy tự tin, đầy phong cách, Clb Dance đang chinh phục được đông đảo các học sinh của trường và mang lại nhiều thành tích trong thi đấu, đơn cử là giành giải Nhất Chim Công thể loại nhảy trong cuộc thi văn nghệ toàn khối FE Đà Nẵng trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *