02363502992

Học sinh THPT FPT Đà Nẵng chung tay tổ chức chuỗi hoạt động “Gửi ngàn yêu thương” tới thầy cô nhân ngày 20/11

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

Học sinh THPT FPT Đà Nẵng chung tay tổ chức chuỗi hoạt động “Gửi ngàn yêu thương” tới thầy cô nhân ngày 20/11

Bán hàng ăn gây quỹ mua quà tặng trường, lập những hòm thư trái tim gửi ngàn lời yêu thương tới thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hơn 800 em học sinh FSchool Đà Nẵng đang làm trái tim những Nhà giáo nhà F rung động. Hơn tất cả, tấm lòng của các em chính là món quà quý giá nhất.

“Cặm cụi sớm hôm” tự tay làm đồ ăn bán hàng gây quỹ mua quà tặng trường

Từ trước ngày Nhà giáo Việt Nam hàng tuần trời, các em học sinh lớp A8-K2, Trường THPT FPT Đà Nẵng đã “thủ thỉ” với nhau về một kế hoạch “siêu to khổng lồ” để đem tới bất ngờ cho các thầy cô nhân ngày của Nhà giáo. Ý tưởng về buổi bán hàng gây quỹ tặng ghế đá cho nhà trường cũng được “nảy” ra từ những buổi họp “thủ thỉ” như thế.

Ý tưởng được triển khai. Hơn 20 em học sinh của lớp A8-K2 đã cùng nhau mua nguyên liệu, nghiên cứu công thức, tự tay chế biến các món ăn phục vụ cho buổi bán hàng gây quỹ. Từ những mọt sách trên lớp học, các cô cậu học trò ấy bỗng biến thành những đầu bếp tài ba, trổ tài chế biến các món ăn ngon miệng như mỳ Ý bò bằm sốt cà chua, Kimbap rong biển cuộn cơm trứng rau củ.

Và thời điểm gây quỹ cũng đến. Nhờ hương vị thơm ngon, vừa miệng của những món ăn và sự mời chào nhiệt tình từ “ban tổ chức”, những suất ăn cứ hết vèo vèo. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hòm quỹ nhỏ của các em cứ đầy dần, đầy dần. Và thật may mắn, khi sự kiện gây quỹ kết thúc, cũng là lúc các em có đủ tiền để mua tặng trường 3 chiếc ghế đá.

Giờ đây, tại khoảng sân rộng của ngôi trường màu cam THPT FPT Đã Nẵng đã có sự hiện diện của 3 “nhân vật” mới. Nhưng điều khiến các thầy cô ấn tượng không phải là những chiếc ghế đá vững chãi, nơi có thể dùng để nghỉ chân và trò chuyện mà chính là tình cảm và tâm huyết của những cô cậu trò nhỏ, đã dành tình yêu thương của chính mình để dệt nên món quà đầy ý nghĩa dành tặng trường.

Gửi ngàn lời yêu thương tới thầy cô thông qua “hộp thư trái tim” đầy ấn tượng

Một ngày tới trường, các thầy cô vô cùng ấn tượng với những hộp thư hình trái tim được trang trí xinh xắn gắn dọc cầu thang đường lên lớp học. Trên mỗi hộp thư ấy là một cái tên thân thương, chính là tên của các thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy tại trường. Thì ra với mong muốn giúp các bạn học sinh có cơ hội được bày tỏ tình cảm với các thầy cô nhân ngày Nhà giáo, những thành viên của CLB Tổ chức sự kiện đã kỳ công chuẩn bị những hộp thư đầy tình cảm.

Và tới ngày Nhà giáo, những lời chúc thân thương của các bạn học sinh sẽ được trao tận tay tới các thầy cô – những người chèo đò tâm huyết đưa trò nhỏ qua sông.

Bên cạnh đó, các tập thể lớp cũng gửi tới thầy cô lời chúc nhiều tình cảm với những câu thơ tự chế dễ thương

Chúng em là hệ phương trình
Sẽ thành vô nghiệm nếu như thiếu thầy!

Lời chúc của lớp 12A4 gửi tới thầy Đồng Đắc Tài

Véc-tơ chỉ có một chiều
A3 chuyên Toán chỉ yêu một thầy

Lời yêu thương từ lớp 11A3 gửi tới thầy Nguyễn Hữu Nguyên chủ nhiệm lớp

Chắc các thầy cô cũng không thể ngờ rằng, “lũ quỷ nhỏ” ấy cũng có lúc sâu sắc và tình cảm tới thế. Vậy mới biết, ngày Nhà giáo không chỉ là một ngày để tri ân, mà còn là một ngày để thầy cô cảm nhận được biết bao tình yêu thương của học trò dành cho mình. Và chắc chắn rằng, tình yêu thương gắn kết đó chính là động lực để các thầy cô truyền cảm hứng nhiều hơn nữa vào từng lời giảng, từng bài học.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *