Lễ Mừng Năm Học Mới 2018 – 2019

“Sáng đầu thu trong xanh
Em mặc quần áo mới
Đi đón ngày khai trường
Vui như là đi hội.

Gặp bạn, cười hớn hở
Đứa tay bắt mặt mừng
Đứa ôm vai bá cổ
Cặp sách đùa trên lưng.” (Sưu tầm)

Hòa chung không khí khai giảng trên cả nước, sáng nay Fschool đã tổ chức Lễ mừng năm học mới. Về tham gia buổi lễ hôm nay là sự có mặt của gần 400 giáo viên, CBNV và các em học sinh.

Không khí của buổi lễ diễn ra vô cùng sôi động với màn trình diễn võ Vovinam của các bạn khối 11 cùng những điệu nhảy vui nhộn đến từ CLB Dance.

Và trong buổi lễ hôm nay cũng chính là thời khắc nhà trường trao những suất học bổng có tổng giá trị lên đến gần 300 triệu đồng cho 13 bạn học sinh khối 10 đã có những thành tích xuất sắc trong những năm học THCS.

Kết thúc chương trình tất cả CBNV và học sinh toàn trường đã cùng nhau hát vang bài hát truyền thống FPT – DÒNG SÔNG LỜI THỀ.