Mách bạn: Cách tải video TikTok không logo cực nhanh

tai-video-tiktok-khong-logo

Nền tảng mạng xã hội TikTok không còn xa lạ gì với nhiều người dùng, bởi nó rất phổ biến và hot hiện nay. Những Video TikTok hay thu hút hàng nghìn lượt xem mỗi ngày. Nếu là người dùng TikTok thì chắc hẳn bạn đã từng tải Video từ TikTok và bị dính logo rồi đúng không? Hiểu được điều này, chúng tôi giới thiệu tới bạn công cụ DownTik, tải video TikTok không logo cực nhanh.

Những ưu điểm của ứng dụng DownTik.com

Không phải ngẫu nhiên mà chỉ trong một thời gian ngắn Downtik.com đã được nhiều người sử dụng. Bởi vì với ứng dụng này, mọi người có thể được hưởng một loạt các lợi ích. Cụ thể: 

  • Tải video TikTok không logo: Khi bạn tải video TikTok theo cách thông thường, video sẽ có hình mờ với logo TikTok và ID người dùng. Sau đó, với DownTik, điều này hoàn toàn bị loại bỏ. Có nghĩa là video đã tải xuống sẽ không còn hiển thị logo và ID người dùng TikTok nữa. 
  • Video chất lượng cao: Nhiều người tải xuống TikTok sử dụng DownTik vì chất lượng video tải xuống rất cao. Cụ thể, hình ảnh trong video luôn sắc nét và không có sự khác biệt khi xem trên TikTok. Ngoài ra, âm thanh cũng rất sống động, hiếm khi phát ra các đoạn video mờ và âm thanh kém.
  • Có thể tải xuống bằng nhiều cách: Ứng dụng Downtik.com cho phép bạn sử dụng nhiều phương pháp để tải video trên TikTok. Cụ thể, bạn có thể tải ứng dụng xuống trình duyệt web máy tính hoặc laptop. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại của mình trên cả hệ điều hành iOS hoặc Android. 
  • Hoàn toàn miễn phí: Đây là ứng dụng mà TikTok có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả phí để tải video bạn cần. DownTik là do bạn chỉ cần chèn một số video quảng cáo để duy trì hoạt động của nó.
  • Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau: Tải video TikTok bằng ứng dụng này hỗ trợ lưu các video mới tải về với nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ, mp4, Download mp3 TikTok… nó có thể dễ dàng lưu trên tất cả các thiết bị. 
  • Dễ sử dụng: DownTik luôn muốn người dùng dễ sử dụng nhất có thể. Do đó, ứng dụng này được tối ưu hóa rất nhiều. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tải video TikTok về thiết bị của mình với chất lượng cao nhất.
  • Giảm thời gian tải: Nếu hầu hết các trình tải video TikTok hiện tại có thời gian tải xuống lâu. Thì Downtik.com lại khác và bạn chỉ mất vài giây là có thể tải thành công ứng dụng này về máy. 
  • Bảo mật thông tin cao: Khi tải video TikTok bằng ứng dụng này, bạn không sợ thông tin cá nhân của mình bị lộ. Hơn nữa, chỉ có bạn biết rằng các video đã tải xuống vì DownTik không hề lưu trữ video đó. Do đó, tính riêng tư và bảo mật khi sử dụng ứng dụng này rất tốt.
tai-video-tiktok-khong-logo
Downtik.com nơi tải video Tik Tok hàng đầu

DownTik.com – Ứng dụng được nhiều người sử dụng

Nhu cầu tải video TikTok ngày càng tăng nhưng không ứng dụng nào có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Và chính Downtik.com là ứng dụng làm hài lòng nhiều người nhất. 

Điều này là do ứng dụng này có nhiều ưu điểm mà các ứng dụng tải video TikTok 1.3 không có. Hiện tại, DownTik cũng là một trong những ứng dụng tải video TikTok về máy được nhiều người sử dụng nhất. 

Tik Tok là ứng dụng được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Đăng những video hay của tôi về mọi lĩnh vực. Vì vậy, đây là một kho lưu trữ video rất lớn và hữu ích. Nhiều người muốn lưu video TikTok trên thiết bị của mình để học, xem, sử dụng,… Tuy nhiên, việc tải video TikTok trực tiếp lên ứng dụng này sẽ gây ra rất nhiều rắc rối. Cụ thể là chất lượng video thấp, hình mờ,… Đó là lý do ứng dụng Downtik.com ra đời.

Kể từ khi Down Tik ra đời, lượng người dùng tăng lên rất nhanh. Với tính năng tải video TikTok này, bạn có thể tải tất cả các video mình thích trên TikTok với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Chính vì lẽ đó, trong một thời gian ngắn DownTik đã được rất nhiều người tải TikTok yêu thích và sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải video này. Thì đây là một ứng dụng không bao giờ được bỏ qua.

Làm thế nào để tải Video TikTok về iOS và Android

Hiện nay, lượng người dùng iPhone/iPad khá lớn. Đó là lý do tại sao DownTik cũng được tạo ra để phục vụ nhiều người dùng iOS. Tuy nhiên, do chính sách bảo mật của Apple, bạn sẽ không thể tải video xuống thiết bị của mình nếu bạn đang sử dụng iOS 12 trở xuống. 

Khác với iOS, hệ điều hành Android cho phép bạn tải video TikTok nhanh nhất và mượt mà hơn, mọi lúc, mọi nơi, ở mọi phiên bản bằng App DownTik. Vì ứng dụng này rất phù hợp với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

tai-video-tiktok-khong-logo
Bạn có thể tải video Tik Tok bằng DownTik dễ dàng

Khi bạn sử dụng DownTik để tải video, sẽ không có giới hạn về số lần tải xuống. Cụ thể, bạn có thể tải xuống bao nhiêu video tùy thích mỗi ngày mà không bị giới hạn. Nó rất thích hợp cho những ai muốn tải một số lượng lớn video TikTok về thiết bị của mình. 

Bạn cũng có thể mở nhiều trình duyệt và tải xuống nhiều video cùng một lúc, đặc biệt nếu bạn muốn tải video TikTok bằng ứng dụng này. Miễn là kết nối mạng của bạn ổn định và bộ nhớ lớn, bạn có thể tải xuống bao nhiêu video tùy thích. Còn chờ gì mà không tải ngay App DownTik về máy thôi nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *