02363502992

THÊM MỘT CHÚ CHIM NON RỜI TỔ

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

THÊM MỘT CHÚ CHIM NON RỜI TỔ

Sau khi bạn Viết Lộc theo gia đình sang Mỹ định cư, tuần này, lớp 10A2 đã tạm biệt bạn Hàn Giang sang Úc học tiếp chương trình phổ thông.

Dù mới chỉ gắn bó với nhau một học kì nhưng tập thể lớp và Hàn Giang đã cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm vui buồn, Hàn Giang đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của tập thể lớp 10A2 và mái trường Fschool chúng ta. Cuộc chia tay nhiều lưu luyến với những lời chào thân ái, những lời hẹn gặp lại… sẽ một kỉ niệm còn mãi.

Một trong những mục tiêu giáo dục của Fschool là đào tạo những công dân toàn cầu để các em sẵn sàng bước ra thế giới. Nhiều Fschoolers sẽ tiếp tuc các bậc học cao hơn ở nước ngoài. Hàn Giang, Viết Lộc là những cánh chim non đầu tiên rời tổ, những đứa con đầu tiên từ đại gia đình FPT School Đà Nẵng rời xa tổ ấm này để bước ra thế giới. Một cuộc sống mới với nhiều hi vọng, nhiều trải nghiệm thú vị và thử thách đang chờ đón các bạn ở phía trước.

Tập thể Thầy cô giáo và các bạn học sinh Fschool xin gửi những lời chào nồng ấm và lời chúc may mắn, thành toại đến hai bạn. Mong rằng, những Fschoolers là du học sinh sẽ vẫn giữ liên lạc, kết nối cùng nhau để tạo ra cộng đồng Fschooler ở khắp năm châu!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *