02363502992

Mùa Trăng Yêu Thương

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

Mùa Trăng Yêu Thương

Hôm nay là một ngày mà chắc hẳn các thành viên trong SunShare Club và câu lạc bộ Guitar sẽ không bao giờ quên. Chúng mình đã tổ chức một chiến dịch: “Mùa trăng yêu thương” tại Mái Ấm Xuân Thành phố Đà Nẵng. Đó là một chuyến đi đầy ý nghĩa và đáng nhớ không chỉ với chúng mình mà còn với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ấy. Những phần quà xinh được trao tận tay các bạn cùng với bánh kẹo, gấu bông và chiếc lồng đèn lấp lánh. Tuy đó chỉ là những món quà nhỏ nhưng chứa đầy tình yêu thương và sự sẻ chia sâu sắc của chúng mình dành cho các em.

Để các bạn nhỏ ở trung tâm có một mùa Trung thu đầy ắp tiếng cười cũng như sự ấm áp, những bài hát lắng đọng đã được các bạn câu lạc bộ Guitar đặc biệt chuẩn bị. Còn SUN SHARE chúng mình đã mang đến những trò chơi, những câu đố vui nhộn giúp các bạn nhỏ gắn kết hơn và hiểu nhiều hơn về Tết Trung thu,cùng nhau rước đèn,cùng nhau hát vang những bài hát Trung thu . Ngoài ra, các bạn ấy rất hào hứng và luôn chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn của mình, từ đó chúng mình có thể gần nhau hơn. Dù chỉ vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ, nhưng đã có những giọt nước mắt và nụ cười tươi trên gương mặt các bạn nhỏ.

Thông qua chuyến đi ý nghĩa này, chúng mình cảm thấy thật là hạnh phúc so với các bạn có hoàn cảnh thiếu thốn, chúng mình có đầy đủ tình yêu thương từ ba mẹ, có những mùa Trung thu vui nhộn,trong khi đối với các bạn nhỏ ấy thì Trung thu đơn giản chỉ là một ngày rằm tháng 8.

Chúng mình muốn gửi những lời cảm ơn đến mọi người, đến các bạn câu lạc bộ Guitar đã cùng chúng mình thực hiện một chuyến đi ý nghĩa, cảm ơn các bạn nhỏ ở Mái Ấm Xuân Thành phố Đà Nẵng và đặc biệt là những tấm lòng của quý bậc phụ huynh cùng với toàn thể các bạn học sinh FPT. Quả thật ,đây là một chuyến đi mang lại những tình cảm sâu sắc đến lạ thường.Chúng mình sẽ trở lại vào một ngày gần nhất. Hẹn các bạn vào các chiến dịch khác của câu lạc bộ Công Tác Xã Hội.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *