02363502992

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ‘NHỮNG CHIẾN BINH CÔNG NGHỆ FSCHOOL’

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ‘NHỮNG CHIẾN BINH CÔNG NGHỆ FSCHOOL’

NHỮNG CHIẾN BINH CÔNG NGHỆ FSCHOOL

Sẵn sàng – Tự tin – Đoàn kết chinh phục thử thách

Với mong muốn mang đến cho các “tân binh” Fschoolers một ngày tham quan, trải nghiệm môi trường học tập tại Fschool, nhà trường đã xây dựng chương trình vô cùng hấp dẫn với tên gọi “NHỮNG CHIẾN BINH CÔNG NGHỆ FSCHOOL”.

Thời gian: 7h00-18h00 ngày 25/7/2020.

Số lượng: 540 học sinh

Đối tượng: Học sinh đã hoàn thành lệ phí nhập học vào trường.

Lệ phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí

Hạn cuối đăng ký: 22/07/2020

Link đăng ký: https://forms.gle/optPvLsFep1Dvxnv5

Khung chương trình – Ngày hội trải nghiệm THPT FPT 25.07.2020

Chắc hẳn tâm trạng chung học sinh khi vào năm học mới, đặc biệt là những bạn chuyển cấp từ cấp 2 sang cấp 3 cái cảm giác bồi hồi, lo lắng không biết trường mới sẽ như thế nào? Chương trình học của trường có gì khác biệt không nhỉ? Mọi thứ có đúng như mình được nghe các thầy cô ở phòng Tuyển Sinh tư vấn không? Hay là gặp toàn bạn mới mình sợ không hòa nhịp kịp cùng mọi người? Vân vân và mây mây câu hỏi đặt ra.

Chương trình đặc biệt dành cho “tân binh” Fschool – Những Chiến Binh Công Nghệ FSchool

Vì vậy để cho các “tân binh” Fschoolers có thể làm quen với văn hóa FPT, có những trải nghiệm học tập theo lớp học, mỗi lớp sẽ có 30 học sinh. Các bạn sẽ được tham gia trải nghiệm những môn học thú vị và đặc biệt của trường như: tiếng anh cùng giáo viên người nước ngoài, võ Vovinam và kỹ năng mềm. Bên cạnh, các bạn còn được khoác trên mình chiếc áo thun đồng phục dành riêng cho các hoạt động ngoại khóa, mũ Fschoolers siêu dễ thương. Các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như một Fschoolers khi được phát phiếu ăn, xếp hàng ăn tại căn tin trường và chọn thức ăn tùy theo sở thích của bản thân.

Ngoài ra với mong muốn mang đến cho các bạn tinh thần “học đi đôi với hành”, tham gia chương trình các bạn sẽ được học kỹ năng làm việc nhóm ở buổi sáng, buổi chiều các bạn sẽ ứng dụng những kiến thức đó để tham gia các trò chơi teambuilding. Fschool mong rằng khi tham gia các trò chơi theo lớp sẽ giúp các bạn gắn kết tinh thần đoàn kết và đây cũng là cơ hội để các bạn có thể làm quen, giao lưu cùng nhau.

Cuối hành trình trải nghiệm các bạn sẽ cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm và trao chứng nhận hoàn thành khóa trải nghiệm. Đặc biệt là nhận quà tặng móc khóa khủng long – siêu dễ thương được thiết kế riêng. Tất cả những vật dụng nhà trường chuẩn bị cho các bạn như: áo FPT, mũ FPT hay vòng tay,… sẽ gửi tặng các bạn như một món quà kỷ niệm và tham gia chương trình sẽ hoàn toàn miễn phí.

Fschool mong rằng với chương trình trải nghiệm “NHỮNG CHIẾN BINH CÔNG NGHỆ FSCHOOL” sẽ là một sân chơi hữu ích để các bạn có thể trải nghiệm và hiểu hơn về môi trường học tập Fschool với phương châm TỰ LẬP ĐỂ TRƯỞNG THÀNH.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *