02363502992

Thăm lại trường xưa

Liên kết hữu ích: Két Sắt Toàn Cầu

Thăm lại trường xưa

HỌC SINH TRƯỜNG THPT FPT ĐÀ NẴNG VỀ “THĂM LẠI TRƯỜNG XƯA” Hoà chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình.

Trong 2 ngày 16/11 và 17/11 vừa qua, Trường THPT FPT Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Thăm lại trường xưa” cho các em học sinh về thăm lại trường học cũ của mình. Trường đã tổ chức cho học sinh Fschool về thăm lại 7 trường, trong đó gồm có Trường THCS Kim Đồng – Đà Nẵng, Trường THCS Lê Lợi – Đà Nẵng, Trường THCS Lý Thường Kiệt – Đà Nẵng, Trường THCS Nguyễn Huệ – Đà Nẵng, Trường THCS Trưng Vương – Đà Nẵng, Trường THCS Tây Sơn – Đà Nẵng và Trường THCS Kim Đồng – Hội An. Với mục đích giúp các em lưu giữ truyền thống quý báu “Tôn sư, trọng đạo” và tạo cơ hội cho các em học sinh được bày tỏ tấm lòng biết ơn của mình đối với thầy cô nhân ngày 20/11.

Đồng thời đây cũng là dịp để các em trở về thăm hỏi thầy cô, trò chuyện với nhau sau một khoảng thời gian xa cách và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp năm xưa. Chắc có lẽ đây là những ngày ý nghĩa đối với các học sinh Fshool, các em đã hào hứng tham gia và mang cả những tình cảm chân thành của mình về với ngôi trường cũ, về với những thầy giáo, cô giáo thân thương. Các em đã cùng nhau dạo quanh sân trường, ngồi lại hát hò, trò chuyện và đến từng lớp học để thăm hỏi, tặng quà cho thầy cô của mình.

Thời gian trôi qua, các em vẫn luôn chăm chỉ học tập và giờ đây các em đã thật sự trưởng thành và mạnh dạn hơn rất nhiều. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các học sinh trường THPT FPT Đà Nẵng kính gửi đến quý thầy cô tấm chân tình với lòng biết ơn và tri ân sâu sắc nhất! Chúc quý thầy cô dồi dào sức khoẻ – hạnh phúc và thành đạt!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *